Dịch vụ

Cấp cứu và chuyển viện bằng chuyên cơ

Người thân, cộng sự hoặc bạn bè của chúng ta có thể bị ốm nặng hoặc bị thương ở một khu vực mà cơ sở kiêm các dịch vụ y tế không đầy đủ. Trong rất nhiều trường hợp, họ không thể ứng phó cũng như không nhận được sự hỗ trợ y tế cần thiết. SKYMED ASIA chuyên cung cấp dịch vụ Cấp cứu và chuyển viện bằng chuyên cơ, đưa các bệnh nhân này đến các cơ sở y tế tốt nhất trong thời gian sớm nhất có thể.
Khách hàng của chúng tôi bao gồm:

 • Các công ty bảo hiểm
 • Các công ty du lịch
 • Các công ty quốc tế chuyên trách chuyển bệnh nhân hồi hương
 • Các đại sứ quán
 • Các công ty tư nhân
 • Các bệnh viện uy tín
 • Các trung tâm dịch vụ y tế quốc gia
 • Các khách hàng cá nhân

Trung tâm điều khiển Máy bay cấp cứu chuyên dụng 24 giờ

Ngay khi có xác nhận , chúng tôi sẽ:

 • Điều tra và đánh giá triệt để trường hợp
 • Cung cấp chẩn đoán từ giám đốc y khoa của chúng tôi cùng với sự tư vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực y học có liên quan
 • Phân bổ một máy bay phù hợp để vận chuyển, đặc biệt lưu ý đến tình trạng của bệnh nhân và số giờ bay.
 • Cung cấp thiết bị y tế hàng không toàn diện
 • Chỉ định đội ngũ y tế đủ điều kiện có kinh nghiệm phù hợp với tình trạng của bệnh nhân để hộ tống
 • Lên lịch với các đội y tế, máy bay, xe cấp cứu mặt đất và sắp xếp các thủ tục liên quan tại các bệnh viện nhận điều trị.
 • Liên lạc với khách hàng và cập nhật toàn bộ quá trình chuyên chở.
 • Cung cấp bảo hiểm thích hợp

Liên hệ

Điện Thoại (24 giờ)

+84 89 846 8189

Tư Vấn

Công nghệ không đau (N-Pain)

Cho dù đó là đau lưng, cổ, đầu gối hoặc thoát vị đĩa, đau đầu, đau nửa đầu, viêm thần kinh hoặc một số khó chịu kinh niên khác, SKYMED ASIA với Công nghệ không đau N-Pain cung cấp giải pháp giảm đau vĩnh viễn mà không cần đến các thủ thuật phẫu thuật.

 

Với phương pháp tích hợp, tránh phẫu thuật, chúng tôi tập trung vào việc chẩn đoán chính xác nguyên nhân cơ bản của cơn đau, cho kết quả bền vững hơn so với điều trị triệu chứng thường trở lại khi không còn dùng thuốc nữa. Chúng tôi cũng giúp chữa trị các vấn đề liên quan đến giấc ngủ như mất ngủ, buồn ngủ liên tục và các rối loạn giấc ngủ khác.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ là một lựa chọn được thực hiện trên các bộ phận bình thường của cơ thể với mục đích duy nhất là cải thiện diện mạo của một người và / hoặc loại bỏ các dấu hiệu lão hóa. Số lượng các ca phẫu thuật thẩm mỹ đã tăng gần gấp đôi kể từ đầu thế kỷ. Gần 12 triệu ca phẫu thuật thẩm mỹ đã được thực hiện vào năm 2007, với 5 dạng phẫu thuật phổ biến nhất là nâng ngực, hút mỡ, thu nhỏ ngực, phẫu thuật mí mắt và phẫu thuật tạo hình bụng. Ở châu Á, phẫu thuật thẩm mỹ đã trở nên phổ biến hơn, và Thái Lan đã và đang trở thành thị trường phẫu thuật thẩm mỹ của châu Á.

 

Nhìn chung, phẫu thuật tạo hình và phẫu thuật thẩm mỹ được xem là tương tự hoặc giống nhau. Nhưng theo y khoa, phẫu thuật thẩm mỹ là một nhánh của phẫu thuật tạo hình và nó sử dụng các kỹ thuật phẫu thuật nhằm chỉnh sửa một bộ phận cơ thể nào đó vì mục đích thuần túy làm tăng thêm vẻ bề ngoài cho bệnh nhân. Còn phẫu thuật tạo hình nói chung, lại chuyên tập trung chỉnh sửa các nhược điểm trên cơ thể nhằm tái tạo/ phục hồi chức năng bình thường cho một bộ phận nào đó bị mất do chấn thương, bệnh tật, bị bỏng hoặc bẩm sinh…

Để tiến hành các phương pháp điều trị phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau, hầu hết mọi người thích lựa chọn hình thức du lịch y tế, đây là giải pháp với giá cả phải chăng còn được kết hợp trải nghiệm du lịch thư giãn. Bạn còn chần chờ gì nữa?

 

Kiểm tra sức khỏe

SKYMED ASIA cũng cung cấp tour du lịch ngắn ngày tại Thái Lan dành cho các bệnh nhân vừa phục hồi hoặc khách hàng có nhu cầu khám bệnh hoặc sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế khác mà chúng tôi cung cấp. Dịch vụ này bao gồm phòng khách sạn, bữa ăn, bảo hiểm du lịch và xe VIP để di chuyển trong thời gian quý khách lưu trú.
 
 

Chăm sóc sức khỏe chức năng tình dục nam & nữ

Liên hệ

Điện Thoại (24 giờ)

+84 89 846 8189

Tư Vấn

Máy bay cấp cứu

SKYMED ASIA chuyên cung cấp dịch vụ Máy bay cấp cứu 24/7 trên toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Khi sự sống được tính bằng giây, việc lựa chọn các chuyến bay cấp cứu của SKYMED ASIA sẽ dễ dàng và nhanh chóng đưa bệnh nhân đến điều trị tại một trong những bệnh viện tốt nhất của các đối tác trên toàn thế giới.

Mỗi chuyến Máy bay cấp cứu đều được đội ngũ nhân viên y tế hỗ trợ vận chuyển có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và quan trọng là phù hợp nhất với nhu cầu của từng bệnh nhân. Ngoài ra, mỗi Máy bay cấp cứu đều được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế cần thiết và hiện đại nhất nên mỗi chuyến bay đều là Phòng Săn sóc đặc biệt (ICU) trên bầu trời.

Ngoài đội ngũ nhân viên y tế lành nghề, chúng tôi còn sử dụng các phi công, các điều phối viên và hỗ trợ kỹ thuật trên máy bay, nhân viên và các nhóm hỗ trợ mặt đất có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, ưu tiên chăm sóc hàng đầu cho bệnh nhân và người đồng hành được cấp cứu chuyển viện an toàn, trơn tru, nhanh chóng, đáp ứng nhanh nhất cho các trường hợp khẩn cấp.

Với SKYMED ASIA, bầu trời luôn mở lối cho hy vọng… 

Liên hệ

Điện Thoại (24 giờ)

+84 89 846 8189

Tư Vấn

Hộ tống y tế trên máy bay thương mại

SKYMED ASIA cung cấp dịch vụ “hộ tống y tế trên máy bay thương mại” cho những bệnh nhân đang trong tình trạng ổn định nhưng được yêu cầu theo dõi bởi chuyên gia y tế. Dịch vụ hộ tống y tế trên máy bay thương mại của chúng tôi là an toàn và hiệu quả hơn về chi phí. Bệnh nhân sẽ được một hoặc nhiều thành viên trong nhóm cấp cứu của chúng tôi hộ tống ở khoang hạng nhất hoặc hạng thương gia hoặc cáng cứu thương (stretcher) của các hãng máy bay thương mại uy tín.


Chúng tôi đảm bảo nhân viên hộ tống y tế của mình trong trương hợp này là lựa chọn thích hợp nhất cho người bệnh. Sau khi nhóm chuyên gia y khoa của chúng tôi đề xuất lựa chọn này cho bạn, SKYMED ASIA sẽ mua vé máy bay, sắp xếp xe cứu thương và các giấy tờ thủ tục cần thiết cho chuyến đi an toàn, thuận tiện để bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái. SKYMED ASIA luôn đồng hành chăm sóc người bệnh như người thân trong gia đình.

Trước chuyến bay, nhóm chuyên gia y tế của chúng tôi sẽ tiến hành thăm khám bệnh nhân để đảm bảo rằng họ thực sự ổn định cho chuyến bay thương mại của hãng hàng không.
Y tá và nhân viên y tế luôn có mặt, đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho bệnh nhân trong suốt chuyến bay. Họ cũng là người trực tiếp hỗ trợ quá trình check-in, hoàn tất thủ tục an ninh soi chiếu, di chuyến lên xuống máy bay, thủ tục trong sân bay… Tuy nhiên, đó không phải là tất cả: trong suốt chuyến bay, nhân viên y tế hỗ trợ thuốc điều trị cho bệnh nhân khi cần thiết, hỗ trợ bữa ăn, vệ sinh cá nhân, di chuyển và bất kỳ vấn đề chăm sóc nào khác.

Sau chuyến bay, SKYMED ASIA kết thúc quy trình bằng cách tiến hành đánh giá y tế sau chuyến đi, thông báo chi tiết tình trạng bệnh nhân cho cơ sở tiếp nhận, chuyển giao tất cả các thủ tục giấy tờ liên quan tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc bàn giao cũng như chữa trị của bệnh nhân tại đây.

Liên hệ

Điện Thoại (24 giờ)

+84 89 846 8189

Tư Vấn

Vận chuyển nội tạng

SKYMED ASIA cũng đảm trách việc vận chuyển nội tạng quan trọng cho người bệnh trong một số trường hợp. Thông thường, bệnh nhân sẽ được đưa đến cơ sở y tế nơi đang giữ nội tạng. Tuy nhiên, có những tình huống sẽ an toàn hơn khi đưa nội tạng đến cho bệnh nhân. Đội ngũ ‘vận chuyển nội tạng khẩn cấp bằng máy bay’ của SKYMED ASIA sẽ vận chuyển một cách kịp thời nhanh chóng nhất đảm bảo tính toàn vẹn của cơ quan nội tạng.

Các cơ quan được cấy ghép phổ biến nhất là thận, gan, tim. Và chúng tôi có khả năng cũng như luôn sẵn sàng vận chuyển bất kỳ cơ quan nào khác cho người nhận. Sau khi tìm thấy nội tạng, chỉ có một thời gian vô cùng ngắn để cơ quan đó ‘còn sống’ và có khả năng được cấy ghép thành công vào người nhận, thường là chỉ từ 24 đến 48 giờ, phụ thuộc chủ yếu vào cơ quan nào đang được cấy ghép. Nhóm của chúng tôi hoạt động không mệt mỏi để đảm bảo rằng không chỉ nội tạng được giao cho người nhận trong khung thời gian này, mà cơ quan đó vẫn an toàn, nguyên vẹn và sẵn sàng để cấy ghép.

Hai lý do chính để lựa chọn SKYMED ASIA: đầu tiên là chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc có chất lượng cao nhất cho bệnh nhân, nhưng trên hết, là không thỏa hiệp chất lượng dịch vụ cho tốc độ, với chúng tôi an toàn là trên hết. Người thân của bạn cũng là người thân của chúng tôi.

Liên hệ

Điện Thoại (24 giờ)

+84 89 846 8189

Tư Vấn